Về chúng tôi

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai. Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.
Nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Nước đóng chai là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Là công ty hàng đầu thế giới, Nestle Water thường xuyên triển khai các hoạt động nghiên cứu nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe. Ngoài ra, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2010 đến nay, Nestle Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất (giảm 9%/ lít so với trước đây). Đồng thời, thu gom và tái sự dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Công ty TNHH LaVie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần phát triển D&D Việt Nam tự hào đã được LaVie lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nước khoáng LaVie tại Hà Nội. Uy tín của D&D phần nào đã được khẳng định khi ngày càng nhiều các cơ quan, đơn vị nhà nước, các UBND quận, huyện, phường xã cũng như các văn phòng, công ty ủng hộ tin dùng. Số lượng các hộ gia đình tại các khu chung cư, đô thị ngày càng tăng cũng là một động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ.
D&D Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một trong những nhà phân phối đóng góp tích cực nhất trong việc mở rộng thị trường các sản phẩm nước khoáng LaVie tại Hà Nội.
Khách hàng được lợi ích gì khi đặt mua LaVie qua D&D Việt Nam?

  • Đảm bảo sản phẩm chất lượng 100% từ chính hãng LaVie
  • Đảm bảo được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi
  • Được hưởng mức giá cạnh tranh, tối đa theo đúng giá công bố của LaVie
  • Được nhân viên chính thức của LaVie tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ & chi tiết nhất
  • Được giao hàng miễn phí, chu đáo & tận tâm nhất

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình với phương châm hoạt động: TẬN TÂM – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP